Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tủ nhôm kính đựng chén bát quần áo quầy thuốc tây

Tủ nhôm kính giá rẻ, chúng tôi chuyên sản xuất lắp đặt các loại tủ nhôm kính, tủ inox, xe đẩy inox từ giá rẻ đến cao cấp, thi công thiết kế lắp đặt theo yêu cầu

Ngày nay, tủ nhôm kính sử dụng các loại vật liệu chính là nhôm và kính, đây được đánh giá là những loại vật liệu bền và thân thiện với môi trường. Khi làm tủ nhôm kính, các phụ kiện đi kèm được làm từ inox 304 và các tấm ốp nhựa nên luôn an toàn.

Tủ nhôm kính nhờ có cấu tạo như vậy nên có ưu điểm là không hen rỉ như tủ sắt , không cong vênh, mối mọt nhu tủ gỗ, nên rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, mà giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền nhiều tầng lớp trong xã hội.

Đóng tủ nhôm kính nhanh gọn, là vật liệu có sẵn nên khi gia công lắp đặt cũng dễ dàng hơn những vật liệu làm tủ khác.

  • Không chỉ phù hợp cho tủ bếp để trưng bày chén đĩa, tủ nhôm kính còn dùng làm tủ trưng bày ở quán bar, tủ rượu, tủ cá nhân trong phòng ngủ, tủ thuốc tây, tủ bán bánh mỳ hủ tiếu, xe bán cơm bán nước mía vv…

Chuyên : Thiết kế thi công lắp đặt tất cả các lọai tủ nhôm kính, từ hàng thường tới hàng cao cấp, thiết kế lắp đặt tủ nhôm kính cao cấp theo yêu cầu, bỏ mối sỉ lẻ tủ nhôm kính cho tất cả các cửa hàng bán lẻ với giá thành từ thấp tới cao.