Tủ đựng phụ kiện vàng bạc trang sức

tủ đựng nữ trang

Lựa chọn tủ đựng phụ kiện giá rẻ để bàn

Tủ đựng phụ kiện là món đồ nội thất không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Đồ trang điểm, đồ trang sức cho đến một vài món đồ nhỏ đều có thể cất gọn nhờ tủ đựng phụ kiện. Vậy loại tủ nào đảm bảo tiêu chí rẻ mà đẹp?

Tủ đựng phụ kiện trang sức 

Những mẫu tủ đựng phụ kiện bằng nhựa rất được sinh viên yêu thích nhờ mức giá không thể rẻ hơn. Một mẫu tủ xinh xắn với nhiều ngăn, nhiều tầng chỉ có giá dao động trên dưới 100.000 đồng. Thế nhưng phái nữ có thể đựng cùng lúc cả trăm món phụ kiện nho nhỏ một cách ngăn nắp.

Ưu diểm vượt trội của tủ đựng trang sức giá rẻ này là khá nhẹ, không lo han gỉ, không bị mối mọt như những vật liệu khác. Xét về độ bền thì nếu không va chạm mạnh thì tủ đồ có thể dùng cả chục năm – thời gian quá “lời” với một món đồ rẻ. Vật liệu nhựa dễ tạo hình, dễ in hoa văn.

Do đó thiết kế của các mẫu tủ đựng phụ kiện trang sức bằng nhựa rất đa dạng. Sự đa dạng này thể hiện thông qua kiểu dáng, mẫu mã cho đến màu sắc, hoa văn phù hợp với sở thích của mỗi chị em. Nếu không thích, người dùng có thể đổi mẫu mới mà không tốn quá nhiều chi phí.