Kính hộp cách âm cách nhiệt :

Kính hộp cách âm cách nhiệt  ngoài khả năng cách âm tuyệt vời còn là loại vật liệu cách nhiệt miễn chê. Sở dĩ Kính hộp cách âm cách nhiệt chúng được sử dụng để tạo nên các phòng “bảo ôn” bởi đặc thù chế tạo giúp chúng có thể hạn chế được khoảng 50% lượng năng lượng có thể bị thất thoát do nhiệt lượng truyền qua kính khi có sự chênh lệch giữa nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Từ đó Kính hộp cách âm cách nhiệt giảm thiểu sự truyền qua của nhiệt lượng mặt trời cũng như nhiệt độ thời tiết bên ngoài tác động tới không gian bên trong Kính hộp cách âm cách nhiệt. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể phục vụ cho hệ thống máy điều hòa nhiệt độ hoạt động, giữ cho nhiệt độ phòng ổn định một cách tương đối.

Ứng dụng:

Kính hộp cách âm cách nhiệt :

Sân bay, các tòa nhà gần đường cao tốc và đường sắt có thể có lợi nhờ đặc tính cách âm củaKính hộp cách âm cách nhiệt . Đặc biệt kính hộp thể hiện tính cách âm tối ưu khi là lựa chọn duy nhất cho cửa và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trung tâm ghi âm.

Sử dụng  kính hộp cách âm cách nhiệt:

Các tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà ở và các tòa nhà với yêu cầu làm giảm thiểu sức nóng, lạnh và tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

Các cơ sở cần được kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chặt chẽ như: tổng đài điện thoại, phòng thí nghiệm, phòng máy tính.

Để sử dụng trong các tháp kiểm soát không lưu ở sân bay, các môi trường khác có không khí cần được điều hoà và ngăn ngừ ngưng tụ. Đặc tính chống ngưng tụ sương tối ưu được thể hiện rõ nhất khi sản phẩm Kính hộp cách âm cách nhiệt được sử dụng làm cửa và vách các loại tủ lạnh công nghiệp trưng bày nước giải khát , các loại thực phẩm tươi sống.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH NAM VIỆT TIẾN

Chuyên:

Gia công sản xuất và lắp đăt hoàn chỉnh các sản phẩm:
Cửa nhôm kính , Tủ nhôm kính ,Tủ bếp nhôm kính , Lan can – Cầu thang kính , Vách ngăn văn phòng , Vách ngăn nhôm kính , Mặt dựng kính , Cửa kính bản lề sàn ,Lề kẹp , Cửa kính tự động , Phòng tắm kính , Mái hiên , Ô lấy sáng kính , Sàn kính. vv…
Cắt và lắp đặt Kính cường lực từ 3ly – 20 ly. 

NHẬN THI CÔNG Ở CÁC TỈNH THÀNH , KHÔNG NGẠI ĐI CÔNG TRÌNH XA 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.